Thứ 7, 07/12/2019, 17:16 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
BĐBP Tây Ninh:

Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học xã Tân Hà

05/09/2015 - 20:39

Biên phòng - Tiếp tục thực hiện chương trình “Nâng bước các em đến trường” do Bộ Tư lệnh BĐBP phát động và nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng 5-9, tại Trường THCS Tân Hà, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Đồn BP Tân Hà phối hợp cùng Công ty TNHH Sang Trọng tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương tổ chức trao 100 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học. 

dong-chi-tran-minh-tam-ahllvt-va-trung-t
Ông Trần Minh Tâm, Anh hùng lực lượng vũ trang , Phó chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và Trung tá Trần Văn Hiếu, Đồn trưởng Đồn BP Tân Hà tặng học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Hải Bằng

Dự lễ trao quà có đồng chí Trần Minh Tâm, Anh hùng lực lượng vũ trang, Phó chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Trung tá Trần Văn Hiếu, Đồn trưởng Đồn BP Tân Hà; bà Nguyễn Thị Thanh Lam, Giám đốc Công ty TNHH Sang Trọng và lãnh đạo, chính quyền xã Tân Hà.

Trong đợt tặng quà này, Đoàn đã tặng 50 suất cho các em học sinh thuộc Trường tiểu học Tân Hà và 50 suất cho các em học sinh thuộc Trường THCS Tân Hà, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng, kinh phí do Công ty Sang Trọng đóng góp.

Được biết, các em học sinh được nhận quà đợt này là con em của các gia đình đang sinh sống trên địa bàn xã Tân Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng đã cố gắng rèn luyện, học tập và đạt kết quả cao trong năm học vừa qua.

Đây là một trong nhiều hoạt động của BĐBP tỉnh Tây Ninh phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trong việc chăm lo, giúp đỡ đồng bào nghèo trên khu vực biên giới nhằm ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng thế trận "Biên phòng toàn dân” ngày càng vững mạnh.
Hải Bằng