Thứ 3, 16/07/2019, 01:05 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Khóa I, Trung cấp Biên phòng 1 kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

16/12/2017 - 22:09

Biên phòng - Ngày 16-12, tại Trường Trung cấp Biên phòng 1 (Bắc Giang), Ban liên lạc học viên Trung cấp Biên phòng khóa I đã tổ chức Hội khóa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, và là dịp để 143 đồng chí học viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, tri ân mái trường, tri ân thầy cô và cùng quyết tâm phấn đấu giành thêm nhiều thành công mới trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh BĐBP, tới dự và phát biểu chào mừng.

imgp3374
Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh BĐBP phát biểu chúc mừng. Ảnh: Viết Đào

Trong số 143 đồng chí học viên Khóa I, Trung cấp Biên phòng tốt nghiệp ra trường năm 1997, hiện còn 125 đồng chí đang công tác trong các cơ quan, đơn vị, nhà trường thuộc lực lượng BĐBP. Nhiều đồng chí đã không ngừng phấn đấu tiếp tục vươn lên trong học tập để trở thành sĩ quan và được bổ nhiệm vào các vị trí chỉ huy lãnh đạo của các đơn vị trong BĐBP.

Bên cạnh đó, có một số đồng chí sau khi chuyển ngành cũng đã đạt được nhiều thành tích trong công tác và làm kinh tế giỏi, phát huy được bản chất, truyền thống anh hùng của lực lượng BĐBP…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh  BĐBP biểu dương và ghi nhận những đóng góp và cống hiến của các học viên khóa I, Trung cấp Biên phòng trong suốt những năm qua. Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh mong muốn các đồng chí khóa 1 tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, góp phần xây dựng lực lượng BĐBP ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

imgp3386
Đại diện Ban liên lạc học viên Trung cấp Biên phòng khóa 1  tặng quà cho xã Việt Lập nhân dịp xã được công nhận là xã đạt tiêu chí nông thôn mới. Ảnh: Viết Đào

Nhân dịp này, Ban liên lạc học viên Trung cấp Biên phòng khóa I đã tặng 2 phần quà, mỗi phần trị giá 20 triệu đồng cho nhà trường và xã Việt Lập (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) - nơi trường Trung cấp Biên phòng 1 đứng chân.

Viết Đào