Thứ 3, 21/01/2020, 08:08 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Cục PCTP ma túy BĐBP:

Gặp mặt phóng viên báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

18/06/2014 - 14:46

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 18-6, Cục PCTP ma túy đã tổ chức gặp mặt các phóng viên báo chí trong và ngoài ngành. Đại tá Nguyễn Quang Bình, Chính ủy Cục PCTP ma túy chủ trì buổi gặp mặt.

545x355_14-18-51_img_9956-3.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Quang Bình gửi lời chúc mừng tới các phóng viên báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí khẳng định, những thành tích mà Cục PCTP ma túy đạt được trong thời gian qua, bên cạnh việc tích cực chủ động của cán bộ, chiến sĩ của lực lượng PCTP ma túy BĐBP, còn có sự đóng góp không nhỏ của cơ quan thông tấn báo chí. Các tin bài, phóng sự phản ánh kịp thời các hoạt động công tác, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ và kết quả đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy BĐBP đã động viên cổ vũ lớn đến tinh thần chủ động, kiên quyết tấn công tội phạm ma túy của lực lượng PCTP ma tuý BĐBP.

Để có được những bài viết, hình ảnh phản ánh sinh động về thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của lực lượng BĐBP, nhiều cán bộ, phóng viên của các cơ quan báo chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn gian khổ, bám sát cơ sở, đến tận vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để thâm nhập, nắm bắt tình hình, phản ánh tâm tư, tình cảm, công tác của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trên các tuyến biên giới.

Đặc biệt, đã kịp thời phát hiện, đề xuất nhiều ý kiến với Đảng, Nhà nước về các chủ trương, chính sách đối với vùng biên giới về các chủ trương biện pháp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy và xây dựng lực lượng chuyên trách PCTP ma túy BĐBP đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng PCTP ma túy BĐBP, Đại tá Nguyễn Quang Bình chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí đã dành cho công tác phòng chống ma túy, tội phạm và cán bộ, chiến sĩ BĐBP nói chung, lực lượng PCTP ma túy BĐBP nói riêng sự quan tâm và tình cảm ưu ái tốt đẹp trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, tình hình hoạt động của tội phạm ma túy và các loại tội phạm khác trên các tuyến biên giới, vùng biển nước ta sẽ còn diễn biến phức tạp, cuộc chiến đấu phòng, chống ma túy và tội phạm còn cam go, quyết liệt, đồng chí mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm hơn nữa để tuyên truyền về tình hình và kết quả công tác phòng chống ma túy, tội phạm, cổ vũ động viên lực lượng chuyên trách ra sức thi đua, vững bước trên mặt trận đầy cam go, nguy hiểm này.
Hà Phương