Thứ 4, 23/05/2018, 08:46 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Đảng ủy các đơn vị tiến hành kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4

17/10/2012 - 16:38

Biên phòng - Đảng ủy BĐBP Lào Cai, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Phú Yên, Đồng Tháp… vừa tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Tại các hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể Ban thường vụ, Đảng ủy; báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với Đảng ủy; báo cáo giải trình của Ban thường vụ, Đảng ủy...

Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy đơn vị mình. Bên cạnh đó, các đại biểu nghe báo cáo kiểm điểm của các ủy viên Thường vụ, các đảng ủy viên và thảo luận, đóng góp ý kiến cho các cá nhân theo những nội dung được đề cập trong Nghị quyết Trung ương 4.

Thông qua việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, tập thể Ban Thường vụ, Đảng ủy các đơn vị cũng như các ủy viên Thường vụ và các đảng ủy viên đã xác định rõ các nhóm vấn đề trọng tâm, các giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại, đồng thời đề ra mục những tiêu phấn đấu trong thời gian tới với quyết tâm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại tá Nguyễn Văn Thắm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Phú Yên cho biết: Tăng cường xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ và lãnh đạo lực lượng xây dựng chính quy, hiện đại là những nhiệm vụ trọng tâm đã được vạch ra tại hội nghị lần này. Thời gian tới, Đảng ủy BĐBP Phú Yên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các nội dung đã xác định, quyết tâm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.

PV-CTV