Thứ 4, 23/05/2018, 09:08 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882
Đảng ủy BĐBP: Phổ biến kinh nghiệm công tác kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4

Đảng ủy BĐBP: Phổ biến kinh nghiệm công tác kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4

11/10/2012 - 13:42

Biên phòng - Ngày 11-10, tại TP Hồ Chí Minh, Đảng ủy BĐBP đã tổ chức hội nghị phổ biến kinh nghiệm chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Phước Lợi, Phó Tư lệnh BĐBP; Thiếu tướng Nguyễn Xuân Quảng, Ủy viên Thường vụ Đẩng ủy BĐBP, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP. Tham dự hội nghị có trên 80 đại biểu đại diện cho Đảng ủy Bộ tham mưu, các Cục , BĐBP Quảng Ninh, BĐBP thành phố Hồ Chí Minh, các trường và các đơn vị trực thuộc.

 977DSC_0415.gif
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Quảng phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu đã được nghe thông báo kết quả tự phê bình và phê bình của Đảng ủy BĐBP. Kinh nghiệm chuẩn bị dự thảo báo cáo kiểm điểm của tập thể, cá nhân; hướng dẫn, bổ sung việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu thảo luận, trao đổi một số kinh nghiệm chuẩn bị cho việc phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Phước Lợi lưu ý các đại biểu, nhất là các đồng chí nằm trong Thường vụ Đảng ủy các đơn vị, sau hội nghị cần làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức tốt việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI.

Đồng chí nhấn mạnh, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình cần được tiến hành một cách nghiêm túc, có trách nhiệm. Phải chỉ rõ được ưu, khuyết điểm của cấp ủy và từng các nhân. Tuyệt đối tránh hình thức, phê bình một cách chung chung, chiếu lệ. Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ giữ vị trị lãnh đạo, khi tiến hành kiểm điểm cần thẳng thắn, trong sáng...

Đăng Bảy