Thứ 4, 20/11/2019, 11:38 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Bộ Tư lệnh BĐBP chúc mừng các học viện, nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11/2016 - 15:54

Biên phòng - Trong 2 ngày 17 và 18-11, các thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, Cục Chính trị BĐBP đã tới thăm, chúc mừng thầy, cô giáo các học viện, nhà trường trong và ngoài lực lượng BĐBP nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

582ebb4650e1b6d9a6000f33
Trung tướng Phạm Huy Tập tặng hoa chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Ảnh: Bình Minh

Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP đã tới tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện An ninh, Học viện Chính trị  và Trường Sĩ quan Lục quân 1. Trong không khí hân hoan chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tướng Phạm Huy Tập đã gửi đến thầy cô giáo, cán bộ quản lý học viên các nhà trường những tình cảm chân thành và nhiều lời chúc tốt đẹp.

Đồng chí Chính ủy BĐBP bày tỏ cảm ơn các nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều cán bộ, sĩ quan cho lực lượng BĐBP. Đồng chí Chính ủy BĐBP nhấn mạnh, trong những năm qua, nhiều học viên BĐBP được bồi dưỡng, đào tạo tại các nhà trường, đã trưởng thành và hiện đang công tác ở nhiều vị trí chủ chốt, quan trọng. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp với BĐBP trong công tác giáo dục đào tạo thời gian tới. 

emis_1
Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP chúc mừng trường Sĩ quan Lục quân 1. Ảnh: Lê Hà

Dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Học viện Biên phòng, Trung tướng Phạm Huy Tập đã chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, công nhân viên, chiến sĩ và học viên. Đồng chí Chính ủy ghi nhận và đánh giá cao quá trình xây dựng, phấn đấu vươn lên không ngừng của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo và học viên của Học viện Biên phòng. Học viện Biên phòng đã trở thành một trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học hàng đầu của lực lượng. Đồng chí Chính ủy cũng yêu cầu Học viện đổi mới nội dung, chương trình, giáo trình, tài liệu, bài giảng, phương pháp truyền thụ và dạy học hiện đại, kết hợp chặt chẽ lý luận với thực tiễn, lý thuyết với thực hành.

i8f2_3
Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Tư lệnh BĐBP tặng hoa chúc mừng các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú đã và đang công tác tại Trường Trung cấp Biên phòng 2. Ảnh: Đăng Bảy

Sáng 18-11, tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Trung cấp Biên phòng 2, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Tư lệnh BĐBP chúc mừng thầy, cô giáo; ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy và phấn đấu hơn nữa. Trước đó, Thiếu tướng đến tặng hoa và chúc mừng giảng viên, cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ).   

5gvb_2
Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Phó Chính ủy BĐBP trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở cho 8 đồng chí giáo viên của Trường Trung cấp 24 Biên phòng. Ảnh: Hương Mai

Tới thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Trung cấp 24 Biên phòng, nhân buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Phó Chính ủy BĐBP chúc mừng thành tích đã đạt được của Nhà trường và bày tỏ mong muốn trong năm học 2016-2017, Trường Trung cấp 24 Biên phòng sẽ vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới.

dsc-4116f
Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cùng lãnh đạo, chỉ huy một số phòng chức năng của Cục Chính trị BĐBP tặng hoa chúc mừng Trường Sĩ quan Chính trị. Ảnh: Thùy Trang

Trong ngày 17-11, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã tới tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo, cán bộ quản lý Trường Sĩ quan Chính trị (Bắc Ninh). Thiếu tướng gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất đến các giảng viên, cán bộ đang công tác tại nhà trường và nhấn mạnh, đây là ngôi trường giàu truyền thống, là cái nôi đào tạo nhiều cán bộ, hiện giữ những vị trí chủ chốt trong và ngoài lực lượng BĐBP.

Thùy Trang (Tổng hợp)

Liên kết hữu ích