Thứ 2, 30/03/2020, 01:12 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Bế mạc Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017

02/12/2017 - 7:35

Biên phòng - Chiều 1-12, tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn (Hà Nội), Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017. Tham dự lễ bế mạc có Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đại biểu các cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng; lãnh đạo, chỉ huy các quân khu, quân đoàn, quân chủng, binh chủng trong toàn quân.

dks
Thượng tướng Phan Văn Giang trao Bằng khen Bộ Quốc phòng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vị tổ chức bảo đảm phục vụ hội thao. Ảnh: Ông Quốc Chính

Sau hơn hai tuần thi đấu sôi nổi, với sự chỉ đạo, tổ chức chặt chẽ của Ban tổ chức, sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả của các lực lượng, Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Các lực lượng tham gia hội thao đã thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, hướng tới mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tại Hội thao lần này, nhiều thành tích cao, kỷ lục mới đã được các vận động viên xác lập ở từng nội dung thi đấu. Đây là một kết quả hết sức phấn khởi phản ánh đúng thực chất công tác huấn luyện, phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực của toàn quân trong thời gian qua.

Hội thao để lại nhiều kinh nghiệm quý, đồng thời là cơ sở để các đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cho bộ đội, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của bộ đội trong thời gian tới.

5a21689bf9ff1955fb0008e6
Trung tướng Phạm Hồng Hương, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam trao cúp, cờ cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. Ảnh: Ông Quốc Chính

Kết quả hội thao đã phản ánh đúng về nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác huấn luyện nói chung, rèn luyện thể lực nói riêng, bảo đảm cho bộ đội luôn đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Kết thúc hội thao, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 3 cá nhân; Tổng Tham mưu trưởng tặng Bằng khen cho 17 tập thể và 94 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức bảo đảm phục vụ hội thao.

Ban tổ chức tặng cúp, cờ, huy chương cho các đội giành giải Nhất; tặng cờ, huy chương cho các đội giành vị trí Nhì, Ba và tặng huy chương cho cá nhân giành giải Nhất, Nhì, Ba. Kết quả xếp hạng toàn đoàn: Nhất đoàn  thuộc về Quân khu 3; Nhì toàn đoàn thuộc về Quân khu 1 và Trường Sĩ quan Lục quân 2 xếp vị trí thứ Ba toàn đoàn.

Ông Quốc Chính