Thứ 7, 18/01/2020, 08:46 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Bế mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành Công nghệ Thông tin BĐBP

04/11/2015 - 20:30

Biên phòng - Sau 2 ngày học tập, nghiên cứu với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao, Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành Công nghệ Thông tin BĐBP năm 2015 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra.

20-19-26_anh-1.jpg
Thượng tá Hoàng Bá Hải, Trưởng ban Công nghệ Thông tin BĐBP, phát biểu Bế mạc Hội nghị. Ảnh: Lê Đồng

Tại Hội nghị, các học viên dự tập huấn đã tích cực học tập, nghiên cứu những nội dung được giới thiệu trên lớp cũng như tham gia thảo luận, trao đổi với giảng viên về những vấn đề cần quan tâm, đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật và những quy định của Ban tổ chức.

Trên cơ sở nội dung tập huấn, các học viên đã nắm rõ từng vấn đề, từ đó đưa hoạt động CNTT trong BĐBP tiếp tục đi vào nề nếp, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Đồng thời, cung cấp, chuyển giao và thống nhất lại một số phần mềm, chương trình ứng dụng đã được triển khai nhằm phát huy tính hiệu quả trong quản lý, khai thác sử dụng phục vụ công tác chỉ huy, chỉ đạo, quản lý và thực hiện nhiệm vụ thường xuyên tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu Bế mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành Công nghệ Thông tin BĐBP năm 2015, Thượng tá Hoàng Bá Hải, Trưởng ban Công nghệ Thông tin BĐBP nhấn mạnh: Đợt tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, những nội dung cơ bản nhất về kỹ năng quản lý, khai thác, sử dụng CNTT, qua đó phục vụ trực tiếp cho quá trình công tác tại các đơn vị, thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như việc tìm hiểu, nâng cao kiến thức CNTT trong quân đội.
Lê Đồng