Thứ 5, 27/02/2020, 10:59 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

BĐBP An Giang tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ, năm 2016

23/06/2016 - 16:15

Biên phòng - Ngày 23-6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ năm 2016. Đến dự tọa đàm có đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP, Tỉnh đoàn, các phòng, văn phòng, các đơn vị cơ sở và các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ tiêu biểu trong toàn đơn vị.

576b8bd9deafa4a2120006c4
Đại biểu tham gia chương trình tọa đàm. Ảnh: Đức Thắng

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, nhìn thẳng vào sự thật, các đại biểu tham gia tọa đàm đã cùng nhau chia sẻ, nói lên những tâm tư, nguyện vọng của bản thân; trao đổi các vấn đề về công tác giáo dục, đào tạo tại nhà trường và đơn vị; những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ công tác; thực trạng về trình độ, năng lực, chia sẻ kinh nghiệm công tác và kỹ năng sống của đội ngũ cán bộ sỹ quan trẻ trong BĐBP An Giang giai đoạn hiện nay...

Qua buổi tọa đàm đã giúp cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sỹ quan trẻ trong đơn vị; củng cố niềm tin, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ. Đồng thời, giúp cấp ủy, chỉ huy thấy được thực trạng, năng lực đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong cơ quan, đơn vị. Từ đó, làm cơ sở tham mưu cho Đảng ủy, Bộ Chỉ huy kịp thời có những chủ trương, giải pháp xây dựng, củng cố, đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ để phát huy cao nhất tài năng, sức cống hiến của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trong cơ quan, đơn vị nói chung và đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thượng tá Huỳnh Văn Đông, Phó Chính ủy BĐBP An Giang đã đã đánh giá cao và nhấn mạnh vị trí, vai trò hết sức quan trọng của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ BĐBP An Giang cần ra sức trau dồi đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác; tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu trong học tập và công tác; chủ động, sáng tạo, hăng hái tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa bàn biên giới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Đức Thắng