Thứ 3, 19/06/2018, 17:20 (GMT+7) Đường dây nóng : (024) 39364407(116) - 091.2011.882

Báo Sài gòn Giải phóng thăm và chúc tết Bộ Tư lệnh BĐBP

16/01/2014 - 17:55

Biên phòng - Ngày 16-1, tại Hà Nội, báo Sài gòn Giải phóng tổ chức đoàn công tác do ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập báo Sài gòn Giải phóng dẫn đầu đoàn đã đến thăm và  chúc tết Bộ Tư lệnh BĐBP  nhân dịp năm mới 2014. Tiếp đoàn có Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó chính ủy BĐBP và lãnh đạo các phòng, ban trong Bộ Tư lệnh BĐBP.

img_0307-1.JPG
Thiếu tướng Lê Thái Ngọc trao đổi với Tổng biên tập báo Sài gòn Giải phóng về chương trình "Nghĩa tình Trường sơn" (Ảnh Lê Đồng)

Đồng chí Nguyễn Tấn Phong cảm ơn sự giúp đỡ của Bộ Tư lệnh BĐBP đã phối hợp với báo Sài gòn Giải phóng trong suốt chặng đường vừa qua nhất là chương trình “Nghĩa tình trường sơn” do báo Sài gòn Giải phóng phát động.

Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, báo Sài gòn Giải phóng sẽ tiếp tục được sự quan tâm, đồng hành, giúp đỡ của Bộ Tư lệnh BĐBP. Đồng chí Nguyễn Tấn Phong cũng đã chia sẻ những khó khăn, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ BĐBP nơi địa đầu của Tổ quốc trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí tin tưởng rằng, cán bộ và chiến sĩ trong lực lượng BĐBP sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại buổi tiếp đoàn, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó chính ủy BĐBP đã ghi nhận những tình cảm mà báo Sài gòn Giải phóng đã giành cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng BĐBP trong thời gian qua. Thiếu tướng cũng mong rằng trong thời gian tới báo Sài gòn Giải phóng và Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc chúc báo Sài Gòn Giải phóng tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua, chúc chương trình “Nghĩa tình Trường sơn” tiếp tục tỏa sáng nơi biên giới.
Lê Đồng